Recipe: Perfect Nước Chanh Sả
Nước Chanh Sả. Học cách làm nước chanh kết hợp sả, gừng, mật ong… sẽ tăng thêm hương vị và dược hiệu của đồ uống. Nước chanh giúp bạn bổ sung vitamin C, bồi bổ sức khỏe (Ảnh: Internet). NƯỚC CHANH SẢ GỪNG Mùa hè, mùa của những niềm vui, buổi dã ngoại hay gặp gỡ bạn bè.
Cooky sẽ mách bạn cách làm nước chanh sả Nước chanh sả gừng là một món được và ưa chuộng để giải nhiệt mùa hè. Hỗn hợp nước ấm, chanh, mật ong uống khi vừa ngủ dậy giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho tiêu hóa Chanh rất giàu vitamin C, ngăn ngừa bệnh ung thư, tim mạch và lão hóa, hỗ trợ giảm cân bằng cách. Sau khi nước sả gừng nguội hẳn, bạn vắt nước cốt chanh vào. You can have Nước Chanh Sả using 5 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Nước Chanh Sả
- You need 3 nhánh of sả tươi.
- You need 1 nhánh of (khoảng 30g) gừng.
- You need 1 quả of chanh.
- It's 150 g of đường vàng hoặc đường thốt nốt (tăng giảm tuỳ thích).
- Prepare 1 lít of nước.
Nhớ điều chỉnh số lượng tùy theo khẩu vị của gia đình nhé. Nếu thấy chưa đủ ngọt bạn có thể cho thêm đường phèn. ☘ Nước ép Nước chanh được sử dụng để làm nước chanh, nước ngọt và cocktail. bình, bỏ tủ lạnh là ngày nào cũng có thể uống được - Lấy nước sả đó, vắt chanh, cho đường cho hạt chia vào. Chanh muối is a salted, pickled lime in Vietnamese cuisine. Its name comes from the Vietnamese words chanh (meaning "lime" or "lemon") and muối (meaning "salt").
Nước Chanh Sả step by step
- Sả rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc khoảng 5cm, gừng gọt vỏ, rửa sạch cắt lát mỏng.
- Chuẩn bị 1 cái nồi, cho nước và đường vào nồi nấu đến khi nước sôi và đường tan hết, tiếp tục cho gừng và sả vào nấu trong 5p rồi tắt bếp. Khi uống cho nước ra ly sau đó vắt chanh vào là có thể thưởng thức được rồi!!!.
To make the chanh muối, many limes (often key limes). nước chanh Nước chanh sả có màu vàng nhạt trông rất bắt mắt, hấp dẫn cùng vị thơm của sả gừng, vị cay Kết: Các bạn có thấy cách hướng dẫn tỷ lệ pha nước chanh kết hợp với gừng và sả ở bài viết trên có. Chuẩn bị nguyên liệu pha chế trà chanh sả gừng. Chanh là một số loài thực vật cho quả nhỏ, thuộc chi Cam chanh (Citrus), khi chín có màu xanh hoặc vàng, thịt quả có vị chua. Quả chanh được sử dụng làm thực phẩm trên khắp thế giới - chủ yếu dùng nước ép của nó, thế nhưng phần cơm (các múi của chanh) và vỏ (zest) cũng được sử dụng.
0 Response to "Recipe: Perfect Nước Chanh Sả"
Post a Comment