Recipe: Tasty Bạch tuộc xào rau + sa tế
Bạch tuộc xào rau + sa tế. Bỏ hết phần nội tạng của bạch. - Sa tế Thuận Phát, nước mắm THuận Phát. Khế, rau răm và quả dứa. Rau cải cúc nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái khúc.
Chấm bạch tuộc với tương ớt. Bạch tuộc nướng muối ớt. - Sơ chế bạch tuộc bằng cách cắt ngay dưới mắt bạch tuộc lấy phần xúc tu để riêng. Mực xào sa tế có vị cay nồng, đậm đà, lạ miệng, rất thích hợp để làm món ăn chính cho bữa cơm trong gia đình hoặc dùng nhâm nhi với bia cũng rất Ngoài món mực xào sa tế thì mực còn có thế dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như Mực xào dưa leo. You can have Bạch tuộc xào rau + sa tế using 6 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of Bạch tuộc xào rau + sa tế
- It's 1 con of Bạch tuộc bự.
- It's 1 of cải bắp.
- Prepare 3 quả of Cà chua.
- You need of Hành lá, hành tím, ngò.
- Prepare of Sa tế tự làm.
- You need of Bột nêm, mắm mặn, đường, muối.
Bạch Tuộc Xào Sa Tế là món ngon dễ làm, dùng với cơm hay nhắm bia đều tuyệt. Khi bạch tuộc chuyển màu hồng hồng thì tắt bếp, trút bạch tuộc vào. Thời tiết cuối năm se lạnh, bằng chút hơi ấm trong gian bếp, chút cay nồng của món bê thui xào sa tế sẽ sưởi ấm không khí gia đình, món ăn này còn giàu dinh dưỡng, giúp giảm nguy cơ thiếu máu, đồng thời chứa nhiều chất kẽm, sắt, vitamin rất tốt cho cơ. Gỏi bạch tuộc: Cách chế biến gỏi bạch tuộc khá đơn giản.
Bạch tuộc xào rau + sa tế step by step
- Rửa sạch nguyên liệu, cắt ra chuẩn bị như hình này nè.
- Phi hành thơm, cho bạch tuộc vào xào sơ, nêm bột nêm, mắm, sa tế, đường vừa ăn, xào sơ thôi nha, xào kỹ là coi như nhai cao su luôn ấy. Bỏ riêng ra.
- Xào cà chua, rau cải bắp. Xong nêm sơ. Cho bạch tuộc vào xào chung 1 lần cho thấm.
- Thành quả của tớ đây hê hê.
Bạch tuộc chọn mua những con tươi, làm sạch, hấp hay Phổ biến nhất là bạch tuộc nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng sả… Bạch tuộc nhúng: Tuỳ theo khẩu vị của thực khách mà món ăn này có nhiều loại nước nhúng khác nhau như. Món bạch tuộc xào hành tây hay bạch tuộc xào dưa leo ngon bởi thành phần rau củ làm tăng hương vị món xào lên gấp bội phần. Mực xào chua ngọt "chữa cháy" ngày mưa. Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình ôvan (oval), thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Sa tế (nửa hũ), dầu ăn, đường, bột nêm, củ hành tím. - Bạch tuột làm sạch, để ráo nước.
0 Response to "Recipe: Tasty Bạch tuộc xào rau + sa tế"
Post a Comment