How to Make Delicious Mì hoành thánh xá xíu

Mì hoành thánh xá xíu. Với cách làm hoành thánh thịt xá xíu, bạn có thể thay đổi khẩu vị bữa sáng cho cả gia đình hoặc làm món điểm tâm trong ngày. Hoành thánh có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng ngày nay, dần trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Khi hoành thánh nổi lên trên mặt nước tức là lúc hoành thánh đã chín.

Mì hoành thánh xá xíu Thịt xá xíu không được quá khô hay dai, tuy nhiên thì cũng không nên bị vụn. Lưu ý khi làm hoành thánh xá xíu ngon. Bạn có thể tự làm hoành thánh, tuy nhiên hơi tốn thời gian. You can have Mì hoành thánh xá xíu using 6 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Mì hoành thánh xá xíu

  1. It's of Lá hoành thánh.
  2. It's of Thịt xay, tôm.
  3. Prepare of Mì tươi.
  4. Prepare of Xá xíu (làm sẵn bài lần trước).
  5. Prepare of Củ cải trắng, cà rốt.
  6. Prepare of Giá hẹ, hành lá, nấm mèo, tỏi phi.

Bạn có thể dùng nước hầm heo hay nước hầm rau củ. Nước dùng tom yum trứ danh, tôm hùm tươi, cá hồi và các loại hải sản đều góp mặt làm nên bát mì tôm hùm khổng lồ hút nhiều du khách đến Thái. Cách làm thịt xá xíu có tên gọi theo người Hoa là "Char siew", với nguyên liệu làm từ thịt heo ướp sốt BBQ kiểu Trung Quốc. Món ngon này thường được dùng để ăn cùng hủ tiếu khô, bánh mì, hoặc xôi mặn,.đều cân bằng hương vị rất ngon.

Mì hoành thánh xá xíu step by step

  1. Nhân hoành thánh: Trộn thịt xay và tôm xay, hành lá, nấm mèo và gia vị ướp khoảng 20p..
  2. Gói hoành thánh. (Cái này mình gói nhiều để dành ngăn đông ăn sáng dần).
  3. Nước dùng: (mình thích ăn thịt xay nhiều nên không hầm xương.) cho dầu ăn vào xào với thịt xay đã ướp nhiều tiêu cho săn lại. Rồi bỏ cà rốt củ cải trắng vào xào. Sau đó đổ nước vào hầm. Hớt bọt. Nêm gia vị. (cái này mình để nguội bỏ vào 1hộp/1 phần cho vào tủ đông. Khi nào ăn lấy ra sử dụng)..
  4. Trụng mì tươi và hoành thánh, giá hẹ bỏ vào tô. Cắt xá xíu xếp lên. Cho nước dùng vào. Rắc tỏi phi lên. Ăn kem tương sate tự mần luôn. Làm cực một lần ăn được rất nhiều lần..

Một bát hoành thánh của Mì Tàu có đầy đủ nào thịt xá xíu mềm, nào sủi cảo, nào tôm,…trông rất bắt mắt. Nước dùng thì khỏi chê, ngọt vị Sợi mì hoành thánh dai, được kéo bằng tay nên rất tươi và thơm mùi trứng. Hoành thánh của quán có nhân rất đặc biệt, đầy đủ tôm, thịt xay và không bị đắng vỏ. Hoành Thánh Xá Xíu - món ngon không thể chối từ. Nếu bạn cần một món ăn đem lại cho bạn cảm giác ngon, hương vị đậm lạ, thành phần dinh dưỡng cao thì món Hoành Thánh Xá Xíu có thể đáp ứng đầy đủ các.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "How to Make Delicious Mì hoành thánh xá xíu"

Post a Comment