Recipe: Appetizing Bún Ốc Liễu Châu

Bún Ốc Liễu Châu. Hãy thử tất cả khi còn tồn tại, để không phải hối tiếc khi không còn đủ sức để thử.!!!. Bún ốc Liễu Châu này không phải là bún ốc của chị Lý Tử Thất - Bún ốc không có con ốc. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu xem video.

Bún Ốc Liễu Châu Bắt trend hơi chậm xíuuu 😂😂 BÚN ỐC NGUỘI - Món ăn lịch sử đất Hà Thành Mì ốc Liễu Châu là món đặc trưng của vùng miền Quảng Tây Trung Quốc. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. 🤤 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết. You can cook Bún Ốc Liễu Châu using 9 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Bún Ốc Liễu Châu

  1. It's 100 gr of bún khô Liễu Châu.
  2. You need 10 gr of măng chua ca.
  3. You need 10 gr of mộc nhĩ chua cay.
  4. You need 5 gr of lạc rang.
  5. Prepare 5 gr of váng đậu.
  6. It's 50 ml of nước ốc.
  7. Prepare 20 ml of dấm.
  8. You need 10 ml of nước ớt.
  9. You need of Rau muống.

Cách dùng bún ốc Liễu Châu có phần khác với các món ăn tiện lợi khác. Mình rất thích xem clip dạy nấu ăn và làm vườn của Lý Thất Tử (Lý Tử Thất) nên m rất thích đồ ăn Trung Quốc mà vì chưa có cơ hội sang ăn trực tiếp nên m ăn tạm đồ gói trước, các. Bún ốc truyền thống được làm từ một loại bún mềm mại ngon miệng của Liễu Châu và cho thêm măng chua, mộc nhĩ, lạc rang, đậu phụ trúc rán, kim châm, rau sống tươi non sau đó chan nước canh hầm ốc có vị chua cay vừa phải. Ở Liễu Châu, các món ăn được chế biến từ ốc vô cùng phong phú, có món để cả vỏ, có món thì bỏ vỏ, có món thì luộc, có món thì xào nói chung rất đa dạng và đặc biệt có món "bún ốc" vừa thơm vừa cay, ăn rất ngon miệng, nó đã hình thành nên một nét văn hoá độc đáo về các món ăn chế biến từ ốc. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. 🤤 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết.

Bún Ốc Liễu Châu step by step

  1. Thả mì vào nước lạnh, đặt lên bếp đun tới khi mì mềm nhũn (nhớ đảo liên tục để mì ko dính đáy nồi).
  2. Lấy 400 ml nc đun sôi sau đó thả hết các nguyên liệu vào trừ ớt và bún. cuối cùng cho rau muống vào đợi tới chín thì đổ ra bát bún..
  3. Đổ ớt lên trên và bắt đầu xì xụp :)).

Tìm loi bai hat mot bat bun oc lieu chau cay den thoai mai, an den thoa man - ly tu that (li ziqi) - Ly Tu That (li Ziqi) ngay trên Nhaccuatui. PHÚ NHỊ ĐẠI NGU THƯ HÂN ĐÍCH THÂN NGỎ LỜI "BAO NUÔI" LISA ĐI ĂN BÚN ỐC LIỄU CHÂU _____ _____ Sau khi được Lâm Tiểu Trạch giới thiệu về món bún ốc Liễu Châu, Lisa lập tức biến thành người có tâm hồn ăn uống, cô thể hiện rõ sự phấn khích và bày tỏ mong ước được thử món ăn này. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. 🤤 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết nước. ⛩ Bún ốc Liễu Châu, Món ăn không thể thiếu nếu đã đặt chân đến Trung Quốc. 🔥 Sợi bún dai, giòn mà không ở đâu có. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. 🤤 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết nước. Nước dùng ốc nó khác hoàn toàn với bát bún ốc VN.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Recipe: Appetizing Bún Ốc Liễu Châu"

Post a Comment