Easiest Way to Make Tasty Mì xào tép
Mì xào tép. Món ngon vừa bún, vừa mì là sự kết hợp hoàn hảo cho bữa sáng hay bất kì bữa ăn nào bạn cần chế biến nhanh gọn lẹ. Sợi mì bún đậm đà vừa ăn, cùng nước tương. Xem thêm những cách làm cho Canh cải ngọt nấu tép khô, Lạp xưởng tép khô nữa!
Sự kiện: Món ngon từ thịt lợn, Nấu ăn ngon. Bắp xào cũng được xem là một món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng. Món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của tôm và béo của hạt bắp với bơ, cộng với sự thơm lừng của gia vị là một món ăn. You can have Mì xào tép using 7 ingredients and 7 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Mì xào tép
- It's 200 g of tép.
- Prepare 1 trái of ớt chuông xanh.
- Prepare 1 trái of ớt chuông vàng.
- Prepare 200 g of cải ngọt.
- Prepare 1 of bông cải xanh.
- It's of Gia vị.
- It's of Hành lá, tỏi băm.
Cho món mì xào ra đĩa, trang trí với rau mùi xắt nhỏ và ớt trái xắt xéo. Mắm tép là món ăn đậm đà hương vị Việt. Mắm tép chưng thịt khi ăn với cơm lại càng ngon. Mắm Tép Chưng Thịt Gia Truyền Hàng Bè-Cô Thoa.
Mì xào tép instructions
- Tép sơ chế, lột vỏ.
- Ớt chuông rửa sạch, xắt cọng dài. Bông cải, cải ngọt ngâm nước, rồi xắt vừa ăn..
- Cho tỏi băm vào chảo phi thơm, cho tép vào xào trước, nêm nếm gia vị, xào đến khi chín thì đổ ra dĩa riêng..
- Tiếp theo, cho bông cải vào xào, khi vừa chín tới thì cho ớt chuông vào, cuối cùng là cải ngọt. Đổ tép lúc nãy vào lại, cho hành lá vào, tắt bếp.
- Trụng mì qua nước sôi, đổ vào chảo rau vừa nãy và xào sơ qua, nhớ nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn..
- Ăn kèm nước tương và tương ớt..
- Làm sốt xào mì: 3 muỗng nước tương, 3 muỗng dầu hào, 2 muỗng đường, 1 tương ớt, hạt nêm, tiêu, dầu mè..
Bạn đã ăn thử mắm tép Duy Anh - Ngon nhất Hà Nội chưa? TRỜI LẠNH ĂN MẮM TÉP CHƯNG THỊT là nhất, cực kỳ tiện lợi. Mì xào giòn là một món ăn dễ làm, hấp dẫn. Còn gì bằng mưa lạnh được thưởng thức món mì nóng hổi cùng gia đình. Cách làm mì xào thập cẩm.
0 Response to "Easiest Way to Make Tasty Mì xào tép"
Post a Comment