Easiest Way to Prepare Delicious Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste)

Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste).

Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste) You can cook Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste) using 4 ingredients and 10 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste)

  1. It's 40 of lá dứa già(cho màu xanh đậm).
  2. Prepare 400 ml of nước lọc.
  3. Prepare of Máy xay sinh tố.
  4. You need of Rây lọc.

Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste) instructions

  1. Lá dứa chọn lá già, có màu xanh đậm, khi ra thành phẩm màu sẽ xanh, đẹp!.
  2. Rửa sạch từng kẽ lá dưới vòi nước rồi cắt nhỏ..
  3. Cho 400ml nước lọc vào xay nhuyễn..
  4. Lọc qua rây..
  5. Thu được lượng nước khoảng 400ml. Bịch nylon rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 ngày..
  6. Sau 1 ngày thu được tinh chất lá dứa lắng đọng bên dưới..
  7. Đổ phần nước bên trên đi, lọc lại qua rây..
  8. Ta thu được tinh chất lá dứa..
  9. Để ngăn mát tủ lạnh được 2 tuần. Có thể làm bánh, nấu xôi, tạo màu thực phẩm ăn toàn. Mình cho 1tbs (15ml) chiết xuất lá dứa vào bánh Pandan Cotton Cake này ra màu hơi đậm! Nếu bạn thích màu nhẹ như cốm thì chỉ cần cho 1tsp (5ml) là đủ!.
  10. Có 1 bí quyết tạo màu cho xôi lá dứa là ngâm nước cốt lá dứa với gạo nếp tầm 5h. Hấp bình thường cho đến khi xôi chín thì cho 2 thìa cốt lá dứa đậm đặc và 2 thìa cốt nước dừa trộn đều, rưới lên xôi và hấp thêm 5' nữa. Màu xôi xanh tự nhiên, bóng, rất đẹp! Các màu tự nhiên khác bạn cũng làm tương tự!.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Easiest Way to Prepare Delicious Tự làm chiết xuất lá dứa tạo màu cho bánh! (Homemade Pandan paste)"

Post a Comment