Recipe: Appetizing Mì ý cua 🦀
Mì ý cua 🦀. Mì ý rau củ xào tôm thịt bò. Mì Ý sốt bò băm hay còn gọi là Spaghetti, là món ăn ngon và phổ biến, dùng kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò bằm có nguồn gốc từ Italia. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm mì Ý sốt bò băm rất đơn giản nhất mà vẫn thơm ngon đúng điệu nhé! Đây là món ăn dễ làm mà các bé nhà bạn.
Mì Ý sốt thịt cua đơn giản, đủ chất mà chị em nên làm thử cho bữa sáng cả nhà nè! Sợi mì vàng, mềm, dai kết hợp với thịt cua đậm đà, hấp dẫn chưa từng thấy. Hãy chứng tỏ tay nghề vào bếp đi nào. You can have Mì ý cua 🦀 using 11 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of Mì ý cua 🦀
- You need of Ghẹ (nếu dùng cua thì sẽ ngon nhiều thịt hơn nha mọi người).
- You need of Mì ý sợi tròn.
- Prepare of Cà chua.
- Prepare of Tương cà.
- Prepare of Whipping cream.
- Prepare of Creamcheese.
- Prepare of Bơ lạt.
- You need of Tỏi băm.
- It's of Bột nêm, đường, tiêu.
- Prepare of Lá thơm khô (mình sử dụng lá thyme).
- It's of Ngò (nếu thích).
Mì Ý là món ăn vô cùng nổi tiếng của "đất nước hình chiếc ủng". Mì Ý ngày càng được ưa chuộng nhưng khi nấu bạn hay gặp tình trạng mì nấu quá nhừ hoặc còn sống cứng không ngon. Mì tươi dùng để ăn liền thường được chế biến tại các nhà hàng chuyên món Ý. Những chiếc bánh mì khiến trí tưởng tượng của người xem bay cao bay xa.
Mì ý cua 🦀 step by step
- Ghẹ hấp chín, tách gỡ vỏ để riêng phần gạch và phần thịt..
- Cà chua băm nhuyễn. Chảo nóng cho cà chua đã băm vào xào sơ rồi cho một ít nước vào hầm cho mềm nhũn. Khi cà đã mềm thì cho tương cà vào trộn đều. Dùng rây lọc bỏ đi xác cà thì chúng ta được phần hỗn hợp sốt cà chua..
- Bắt chảo lên bếp, chảo nóng cho bơ lạt vào đun chảy, sau đó cho 1/2 tỏi băm vào xào cho thơm, tiếp đến cho phần thịt cua vào xào cho sơ rồi múc ra để riêng. (mọi người xào sơ thôi nha vì thịt cua đã chín rồi, xào lâu quá cua sẽ bị nát ạ).
- Tiếp tục bắt chảo lên bếp, cho bơ lạt cùng 1/2 tỏi băm còn lại vào xào thơm, sau đó cho phần hỗn hợp sốt cà vào cùng phần gạch cua, tiếp đó cho whipping cùng creamcheese vào đảo đều cùng một ít lá thyme khô nêm nếm cho vừa ăn. (ai muốn ăn béo thì sẽ cho nhiều whipping và creamcheese nha).
- Mì ý luộc chín, vớt ra đảo đều cùng nước lạnh rồi để ráo. Khi nào ăn thì sẽ cho phần mì vào hỗn hợp sốt cùng phần thịt cua đã xào, đun đảo đều cho thấm là thưởng thức được ạ ^^.
Ngoài những bình luận ví von vui vẻ về hình dáng của mẻ bánh mì thì cũng có một số chuyên gia mạng đã vào "bắt bài". Nguyên nhân được cho là hợp lý nhất có thể vì cô nàng đã không. Đợi nước sôi thì nêm muối (nhạt hơn nấu canh một tẹo), cầm cả nắm mỳ thả vào nồi, để cho mỳ tự trôi xuống nước. Thi thoảng khuấy đều cho mỳ khỏi dính. Luộc theo thời gian chỉ dẫn trên bao, đến khi mỳ vừa chín đạt al dente (mỳ chín mềm, không còn vị sượng cứng của mỳ sống, nhưng vẫn đủ dai. Là địa chỉ đầu tiên của các món hải sản ngâm tương Hàn Quốc.
0 Response to "Recipe: Appetizing Mì ý cua 🦀"
Post a Comment