Recipe: Perfect BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU)
BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU). Thịt bò cuộn mềm thơm, rau củ giòn ngọt mà không ngấy, cả hai kết hợp giúp bạn đổi món cho bữa tối mùa này thêm ấm áp. - Ngôi sao. Bò cuốn thập cẩm với rất nhiều rau củ bên trong thích hợp trong cả bữa ăn sang trọng đãi khách và bữa ăn hàng ngày nữa đấy. - Rắc muối, hạt tiêu và một chút lá hương thảo xắt nhỏ. Từng miếng bò cuộn với vị ngọt của rau củ, hương thơm của lá hương thảo và vị đậm đà, ngọt tự nhiên của thịt bò khiến món ăn trở nên thật quyến rũ.
Thịt bò xiên nướng rau củ cũng ngon không kém lại dễ dàng chuẩn bị và chế biến - (Nguồn: Internet). Lưu ý: Trong quá trình nướng sẽ có vài phần cháy khét, nếu có con nhỏ các bạn nên cắt bỏ những phần đó trước khi cho trẻ ăn nhé. Tuyệt đỉnh nướng Yakiniku. "CỰC PHẨM THỊT BÒ HẢO HẠNG" được các tín đồ nướng sành ăn nhất đều say mê bởi thịt được ướp sốt ngon mềm đặc trưng bởi các vân mỡ đan xen đều đặn giữa thịt và gân có vị ngọt đậm đà, giòn giòn và hương thơm béo ngậy. You can have BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU) using 4 ingredients and 9 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU)
- It's 300 gr of thịt bò ba chỉ (thịt heo ba chỉ).
- Prepare 1/2 củ of cà rốt.
- It's 1 khúc of củ sen (cỡ 50 -70gr đã gọt vỏ).
- Prepare of Sốt (nước tương, mirin, đường).
Bơ tươi giúp món ăn thơm ngon hơn. Món này không những tập cho bé ăn thịt mà còn tập cho bé ăn rau đậu nữa đấy. Bò nướng thơm vừa chín tới, ăn kèm khoai tây chiên ngon đã ghiền! Bò Wagyu , Bò Canada , Yaki Suki, Lõi vai bò mỹ, Combo bò mỹ cao cấp, Bánh xèo Nhật, Cá hồi Sashimi, Cơm bát đá thịt băm, Mực ống tươi, Cơm cuộn cá hồi … Yakiniku - Văn hóa thịt nướng truyền thống nhưng mang màu sắc tươi vui và hiện đại.
BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU) instructions
- Thịt bò rửa sạch, ướp với 20ml nước tương khoảng 30 phút trước khi nấu, hay để ngăn mát tủ lạnh bỏ qua đêm. Lưu ý: Bạn nên mua thịt bò hay thịt heo loại thái lát sẵn (thái lát kiểu nhúng lẩu hay nướng) để dễ cuộn..
- Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ. Thái sợi nhỏ..
- Củ sen gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Thái xong cho liền vào trong nước, cho đến khi cuộn để đỡ bị thâm. Lưu ý: Cà rốt và củ sen thái sợi nhỏ, tùy thuộc vào độ dày và dài của miếng thịt. Bạn nên canh sao cho độ dài của rau củ vừa bằng bề ngang của miếng thịt hoặc chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh. Đồng thời, do củ sen khá khó chín nên yêu cầu thái mỏng thôi nhé..
- Sắp thịt bò lên thớt, cho cà rốt, củ sen vào ngay khúc đầu và cuộn. Đặt mặt có mép thịt còn lại ở dưới, bỏ vào chảo. Lưu ý: Thường mình cuốn khá ít rau, chỉ khoảng 3-5 sợi rau thái nhỏ. Việc này giúp cho thịt được cuộn chặt, không bị bung. Ngoài ra, bạn còn có thể bôi 1 ít bột mì hay bột bắp vào mép thịt để giúp kết dính..
- Làm tiếp đến khi hết rau củ và thịt để cuộn. Lần lượt xếp vào chảo..
- Bật chảo trên lửa vừa. KHÔNG cho dầu ăn do ba chỉ đã có sẵn mỡ..
- Bật bếp, để khoảng 3 phút thì lật mặt, cho mirin: nước tương vào theo tỉ lệ 1:2.
- Khoảng 3 phút sau lại tiếp tục lật mặt, cho 40gr đường vào hoặc nêm nếm cho vừa miệng..
- Khi hỗn hợp sôi già, đường cô đặc thì lại nhanh tay lật mặt thịt, cho toàn bộ miếng thịt thấm đường và có màu đẹp mắt..
Nướng Yakiniku - Thịt cùng rau, củ theo. Ăn đồ nướng, lẩu nướng, xiên nướng ngon, bình dân ở đâu ngon nhất tại TPHCM. Bạn có thể tự lựa chọn các món nướng theo sở thích của mình: những món nướng béo ngầy như ba chỉ bò cuộn phô mai, gà cuộn phô mai,… cho đến những món nướng kết hợp thịt với rau củ quả tạo độ thanh. Buffet tại Sushi Kei đặc sắc với Sashimi, Sushi, các món nướng và lẩu thơm lừng cho thực khách thoải mái no nê. Thơm ngon tuyệt hảo - Buffet Sushi Kei sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. Phiên bản bún thịt nướng làm từ thịt bò cuốn lá lốt hứa hẹn mang tới hương vị sảng khoái ngay từ lần nhấm nháp nhẹ đầu tiên.
0 Response to "Recipe: Perfect BÒ CUỘN RAU CỦ NƯỚNG (YASAI MAKI YAKINIKU)"
Post a Comment