How to Prepare Delicious Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng
Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng.
You can cook Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng using 5 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng
- Prepare 1 củ of khoai lang mật.
- You need 1/2 trái of bơ.
- It's 10 con of tôm tươi.
- It's of Dầu olui.
- It's of GIA VỊ: muối, tiêu, ớt bột Paprika, bột tỏi, chanh.
Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng instructions
- Sauce trái bơ: dằm 1/2 trái bơ, vắt 1 lát chanh nhỏ, thêm tí muối tiêu, 1 tbsp dầu olui, 1/4 tsp ớt bột, 1/4 tsp tỏi bột trộn đều.
- 🍠 10 khoanh khoai lang cắt xéo+ 1 tbsp dầu olui. Sắp khoai lang và dầu vào vỉ nướng, trở đều thấm dầu. Rắc tí muối. Nướng 10’ trở mặt nướng thêm 5’.
- Tôm áp chảo: ướp tôm 🍤với một ít 🌶 ớt bột+🧄 tỏi bột + tiêu => đun nóng chảo, lửa 🔥 mạnh cho 2tbsp dầu ăn, cho tôm và gia vị vào, trở nhanh cho tôm cháy vàng. Tắt bếp.
- Giờ chỉ trét sốt bơ lên khoai lang, đặt tôm trên mặt. Ngon và đẹp mắt.
0 Response to "How to Prepare Delicious Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng"
Post a Comment