How to Prepare Delicious Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng

Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng.

Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng You can cook Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng using 5 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng

  1. Prepare 1 củ of khoai lang mật.
  2. You need 1/2 trái of bơ.
  3. It's 10 con of tôm tươi.
  4. It's of Dầu olui.
  5. It's of GIA VỊ: muối, tiêu, ớt bột Paprika, bột tỏi, chanh.

Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng instructions

  1. Sauce trái bơ: dằm 1/2 trái bơ, vắt 1 lát chanh nhỏ, thêm tí muối tiêu, 1 tbsp dầu olui, 1/4 tsp ớt bột, 1/4 tsp tỏi bột trộn đều.
  2. 🍠 10 khoanh khoai lang cắt xéo+ 1 tbsp dầu olui. Sắp khoai lang và dầu vào vỉ nướng, trở đều thấm dầu. Rắc tí muối. Nướng 10’ trở mặt nướng thêm 5’.
  3. Tôm áp chảo: ướp tôm 🍤với một ít 🌶 ớt bột+🧄 tỏi bột + tiêu => đun nóng chảo, lửa 🔥 mạnh cho 2tbsp dầu ăn, cho tôm và gia vị vào, trở nhanh cho tôm cháy vàng. Tắt bếp.
  4. Giờ chỉ trét sốt bơ lên khoai lang, đặt tôm trên mặt. Ngon và đẹp mắt.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "How to Prepare Delicious Finger Food 👌6: Khoai lang mật + sốt trái bơ + tôm áp chảo “Món bốc tay mới đúng điệu” Rau củ nướng"

Post a Comment