Recipe: Appetizing Gỏi rau càng cua thịt vịt

Gỏi rau càng cua thịt vịt. Rau càng cua hay còn gọi là rau tiêu á loại rau dại mọc hoang sau nhà hoặc những nơi ẩm ướt. Tác dụng của rau càng cua không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là một dược liệu quý chữa viêm họng, thiếu máu, thanh nhiệt, giải độc cơ thể và cả tiểu đường Không chỉ là thứ rau ăn. Cách làm gỏi thịt bò trộn rau càng cua chua chua ngọt ngọt, giòn giòn thơm ngon, món gỏi trộn đơn giản dễ làm mà đầy dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, hấp dẫn.

Gỏi rau càng cua thịt vịt Xếp gỏi rau càng cua thịt bò ra dĩa, trang trí vài lát cà xung quanh cho đẹp mắt. Rau càng cua (danh pháp hai phần: Peperomia pellucida) là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae). Đây là loại rau hoang dại, mọc nhiều nơi, sống trong vòng một năm, phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới. Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon, có giá trị về dinh dưỡng. - Rau càng cua nhặt khúc vừa ăn. You can have Gỏi rau càng cua thịt vịt using 3 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Gỏi rau càng cua thịt vịt

  1. Prepare of Thịt vịt, rau càng cua.
  2. It's of Cà chua, gừng, rượu, muối, đường, bột ớt,dầu oliu.
  3. It's of Hoa hồi, củ hành, đậu phụng.

Hành tây tím cắt mỏng, ướp đá. Rau càng cua không những là một loại rau ăn rất ngon miệng mà nó còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, được dùng làm vị thuốc. Bên ngoài tác dụng thanh nhiệt giải độc thì rau càng cua còn được dùng làm thuốc để chữa các loại bệnh như viêm họng, chữa các loại bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Thịt bò trộn cùng rau càng cua, thêm lạc, cà chua cùng các loại rau thơm, là món khai vị dễ làm, ngon miệng.

Gỏi rau càng cua thịt vịt step by step

  1. Vịt làm sạch với rượu, chiên vàng.
  2. Cho vào chảo hoa hồi, dầu ăn, củ hành tây,hành tím, gừng chiên vàng thơm thêm nước cam,thêm đường muối, bột ớt vừa khẩu vị..
  3. Rau càng cua, cà chua,thịt vịt, hành tây trộn đều với nước sốt thêm đậu phụng..

Nước mắm chua ngọt dùng kèm. Rau càng cua nhặt, rửa sạch, để ráo. Ớt sừng bỏ hạt, xắt sợi. Rau càng cua là một loại rau dại, rất dễ trồng và không tốn công chăm sóc. Bên cạnh đó, rau càng cua Rau càng cua thường được gọi bằng nhiều tên khác như: rau tiêu, cúc áo, đơn buốt, đơn kim, quỷ Rau càng cua dùng chế biến thành nhiều món ăn rất ngon như: salad, thịt bò xào tái, trộn với. Video FHD: Tô cháo gỏi vịt rau càng cua giá bình dân trên vỉa hè Sài Gòn.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Recipe: Appetizing Gỏi rau càng cua thịt vịt"

Post a Comment