How to Prepare Appetizing Gà chiên nước mắm
Gà chiên nước mắm. Các bạn xem công thức cánh gà chiên nước mắn để làm món ăn được ngon nhất nha. Làm như vậy bạn cánh gà khi rán sẽ mau chín, tiết kiệm được thời. CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM - MÓM ĂN VIỆT Ngọc Hiển Official: kênh dành cho tất cả mọi người để phục vụ việc giải trí thư giản.
Cánh gà rửa sạch, mình thường dùng chút muối chà xát nhẹ lên phần da và xả lại dưới vòi nc, để hết hôi. Chân gà chiên mắm tỏi rất hợp nhâm nhi những ngày mát trời thế này. Chân gà mềm, phần da hơi dai dai, giòn giòn, đậm đà thơm vị mắm tỏi, cay cay - Cho ức gà vào chảo có dầu nóng rồi chiên ức gà đến khi vàng đều hai mặt, gắp ra để lên trên giấy thấm dầu. - Tiếp tục pha nước mắm làm sốt chua. You can have Gà chiên nước mắm using 8 ingredients and 11 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Gà chiên nước mắm
- You need 300 gr of cánh gà (2 cánh).
- Prepare 4 muỗng canh of nước mắm.
- You need 2 muỗng canh of nước lọc.
- You need 2 muỗng canh of đường.
- You need of Hành tây, hành lá,tỏi, ớt, gừng.
- It's of Bơ.
- Prepare of Bột nêm, muối, dầu ăn.
- Prepare of Bột năng.
Giao hàng tận nơi nội thành tp. Có người nói cánh gà chiên nước mắm là số một của mấy … bợm nhậu :P … Mình đã làm món cánh gà chiên với công thức nước mắm như trên, rất dễ làm và ngon. Hôm qua mình cũng làm món trứng rán trong post trước của bạn, được mẹ chồng khen ngon ^^ Món rất dễ làm, lại ko mất time. Món gà chiên nước mắm ngon khó cưỡng.
Gà chiên nước mắm step by step
- Rửa sạch gà với muối và chanh để khử mùi.
- Sơ chế các nguyên liệu (hành tây cắt múi cau, hành lá cắt khúc, băm tỏi, ớt). Pha nước mắm: 3 muỗng canh nước mắm+2 muỗng canh đường+2 muỗng canh nước lọc +ớt băm+ tỏi băm. (nếu nhà có trẻ em thì không cần cho ớt).
- Sau đó cho vào nước sôi có gừng và hành chần qua (bước này làm cho gà không khô khi chiên).
- Ướp gà với 1 ít muối và bột nêm đợi khoảng 15 phút.
- Cho một ít bột năng vào áo gà (một lớp mỏng để khi chiên gà hk bị cháy).
- Chiên gà tầm 15-20 phút cho gà chín vàng 2 mặt.
- Vớt gà ra ngoài..
- Bắt chảo cho 1/2 muỗng canh bơ. Cho tỏi băm vào phi thơm vàng thì cho gà đã chiên vào.
- Sau đó cho hỗn hợp nước mắm vào.
- Đảo đều cho gà thấm nước mắm để lửa vừa..sau khi thấy nước mắm sệt lại thì cho hành tây cắt múi cau vào tiếp đó trước khi tắt bếp cho hành lá cắt khúc vào nữa là xong.
- Món ăn này ăn cùng cơm rất ngon. Chúc các bạn thành công nhé !.
Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên thịt gà, sau đó đặt lên giấy thấm dầu để loại bỏ. Sau quá trình ướp, bạn tiến hành chế biến món cánh gà chiên nước mắm như sau: Bắt chảo lên bếp, rang với một. Vậy là bạn đã hoàn thành món cánh gà chiên nước mắm mật ong rồi. Cánh gà vàng đều, thấm đẫm nước sốt của nước mắm mằn mặn, ngọt thơm, cay cay, hoà quyện đậm đà. Đảm bảo cách làm này sẽ là món nhậu tủ trong Bên cạnh những cách chế biến đơn giản như luộc, hấp,…thì cánh gà chiên nước mắm có cách làm phức tạp hơn một chút nhưng bù lại là vị ngon. Cách làm cánh gà chiên nước mắm. - Cánh gà chọn loại gà công nghiệp sẽ nhiều thịt và chế biến nhanh.
0 Response to "How to Prepare Appetizing Gà chiên nước mắm"
Post a Comment