Recipe: Appetizing Súp Bí Ngô Thịt Viên

Súp Bí Ngô Thịt Viên. Bí ngô là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng cao như protin, vitamin, sắt, carotene, amino axit,… đây là những chất dinh dưỡng có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh hen suyễn, tăng cường sức đề kháng, trị chứng đau nửa đầu … với nhiều tác dụng như vậy nên bí ngô. Súp bí đỏ thịt viên - Hướng dẫn nấu ăn - Món ngon mỗi ngày - Món ngon dễ làm Bí đỏ là loại thực phẩm có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu. Video clip "Súp bí đỏ thịt viên", Món ngon cuối tuần, Món ngon mỗi ngày, Món ngon dễ làm, video dạy nấu ăn, Món ăn tốt cho sức khỏe, Món gà, Món bò, Thịt.

Súp Bí Ngô Thịt Viên Thêm một bí quyết ướp thịt heo nướng ngon nữa mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhớ rằng, bí quyết ướp thịt nướng ngon không thể thiếu nước cam tươi. Đây là điểm thú vị Nguyên liệu: Xì dầu, đường nây, gừng tươi và tỏi bằm nhỏ, mật ong, dầu vừng, rượu mirin, bột ngô, nước lọc. Điểm qua danh sách những món ngon phải thử ở Indonesia, bạn sẽ nhận ra sự có mặt khiêm tốn của thịt lợn trong thành phần nguyên liệu. Người Hồi giáo kiêng ăn thịt lợn vì họ cho rằng lợn là loài vật ô uế, dơ bẩn. You can cook Súp Bí Ngô Thịt Viên using 5 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of Súp Bí Ngô Thịt Viên

  1. You need 200 gr of bí ngô.
  2. You need 300 gr of thịt viên.
  3. It's 100 gr of tôm khô.
  4. It's Vài nhánh of ngò gai.
  5. You need of Nước lọc.

Do đó, ở một quốc gia đông người Hồi giáo như Indonesia, bạn sẽ hiếm thấy thịt lợn. Bí ngô bao tư sau khi mua về, rửa sạch rồi thái nhỏ. Cà chua thái thành các miếng. Nếu bạn thích ăn nhiều nước thì có thể cho nhiều hơn, nhưng chú ý không nên cho nhiều vì sẽ làm loãng thịt gà và măng đấy bạn nhé.

Súp Bí Ngô Thịt Viên instructions

  1. Tôm khô rửa sạch để ráo nước. Thịt xay ướp gia vị để thấm..
  2. Bí gọt vỏ rồi xắt miếng vừa ăn. Rửa sạch để ráo..
  3. Phi thơm hành rồi cho tôm khô vào xào sơ ra cho dậy mùi rồi cho bí vào xào. Thêm nước vào nấu cho bí chín mềm..
  4. Gần ăn thì vo viên thịt xay cho vào nấu chín và nêm gia vị vừa ăn. Cho rau ngò gai xắt nhỏ vào cho thơm..
  5. Múc ra chén và thưởng thức..

Cách làm: Bông cải xanh hấp thủy cho tới khi chín nhuyễn, bí đỏ trộn dầu olive cho vào nấu hoặc hấp tới chín. Thèm món thịt nướng mà mưa gió lại dịch bệnh không ra ngoài ăn được chị em hãy tự làm ở nhà theo công thức chuẩn nhà hàng dưới đây. Khi nấu súp ngô, đừng bỏ qua phần lõi ngô nhé. Đây là nguyên liệu tuyệt vời giúp súp thơm dậy mùi ngô đặc trưng. Bí quyết nấu món ăn ngon cho gia đình. Ngô non tách sẵn hạt, rửa sạch để ráo.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Recipe: Appetizing Súp Bí Ngô Thịt Viên"

Post a Comment