How to Make Appetizing Chuột xào rau răm
Chuột xào rau răm. Chúc các bạn xem video thật vui, nhớ ĐĂNG KÝ để xem thêm các video mới nhé! Món thịt chuột xào rau răm là món nhậu ngon hết sảy của người nông. #nguyentuan#chuotxaorauram/amthuc Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để xem video nhé Lâu lâu mới về quê ăn món chuột đồng xào rau răm ngon quá đã cả. Chuột xào rau răm chấm với nước tương dầm ớt hiểm xanh mới đúng điệu và thật là ngon; món dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn cho những người sành ăn.
Sau khi các nguyên liệu đã được sơ chế qua thì bạn cho dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng già thì Chúc các bạn thực hiện thành công món thịt trâu xào rau răm mà JAMJA's Blog đã giới thiệu với bữa cơm gia đình ngon miệng, ấm cúng! Mách nhỏ. Ăn kèm bánh phồng tôm sẽ tăng phần hấp dẫn hơn cho món ăn. Thịt chuột sau khi thui rơm, làm sạch, ướp với muối hột, kẹp vào thanh tre nướng trên đống than đỏ rực. You can cook Chuột xào rau răm using 3 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Chuột xào rau răm
- It's 600 g of chuột.
- It's of Rau răm.
- Prepare of Tỏi, nước mắm, đường, ớt, tiêu,...
Khi chuột gần chín, trộn muối hạt, sả băm nhuyễn rang với ít mật ong phết lên trên. Khi ăn, xé từng miếng thịt chuột nướng nóng hổi, kẹp chung với các món rau răm, rau thơm, khế, xoài xanh. Ở Sing, rau răm được gọi là laksa leaf vì nó được dùng để nấu….tất nhiên là laksa. (băm nhỏ và cho vào nước dùng). Món quen thuộc nhất chắc là hẹ xào giá. Các món ăn Tây thường dùng hẹ băm nhỏ, cho vào cream soups, trứng chiên, salad.
Chuột xào rau răm step by step
- Chuột đã được làm sẵn, rửa sạch với ít muối. Chặt chuột thành các phần nhỏ vừa ăn..
- Rửa sạch rau răm. Lặt lá, dùng kéo cắt nhỏ (hoặc không tuỳ thích).
- Băm tỏi, ớt (tuỳ độ ăn cay) nhuyễn. Ướp chuột với tỏi, ớt vừa băm, cho thêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt, 1 ít tiêu..
- Cho dầu vào chảo. Khi dầu sôi cho ít tỏi vào, tỏi vàng cho chuột đã ướt vào xào. Xào đến khi chuột chuyển sang màu hơi tái, (có thể thêm ít nước lọc vào để chuột không bị khô) nêm gia vị vừa ăn. Cho rau răm vào xào chung. Hoàn thành món ăn.
Cho rau củ vào tô, thêm sứa, rau răm và nước gia vị trộn đều. - Trước khi ăn rắc chút đậu phộng. Rau răm (danh pháp hai phần: Persicaria odorata) là một loài thực vật ăn được thuộc họ Polygonaceae - họ Thân đốt hay họ Rau răm). Rau răm là cây thân thảo, lá của chúng được sử dụng rộng rãi trong các món ăn của khu vực Đông Nam Á. Xách tay vào chế biến nào mọi người. Đầu tiên rau muống rửa sạch bỏ bớt lá. Sau đó tỏi bóc vỏ đập dập ạ, mọi người có thể cho lượng tỏi vừa đủ để chế biến ạ, em thì mạnh dạng ăn nhiều tỏi một phần. - Rau răm nhặt lá, bỏ cọng cứng, rửa sạch, thái nhỏ rau răm. - Tiếp theo đun nóng chảo, thêm vào hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ sò vào xào chín, thêm ớt sa tế, xào nhanh tay lửa lớn để sò không bị dai.
0 Response to "How to Make Appetizing Chuột xào rau răm"
Post a Comment