Recipe: Yummy Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng
Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng. Nuôi đông trùng hạ thảo, thu tiền tỷ mỗi tháng Món Mì xào là món ăn có thể dùng đãi Tiệc hoặc dùng cho bữa ăn thường ngày. Xào mì cũng cần có bí quyết để sợi Mì dai ngon mà không cần nhiều Dầu ăn.
Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng. #bepvang Mì cay hải sản có nước mì cay nồng vừa ăn vừa hít hà, có vị đậm đà. Sợi mì dai Hotdog - xúc xích phomai Hàn Quốc siêu to khổng lồ. Phomai mozzarela, Xúc xích Mỹ (thơm ngon và rẻ hơn xúc xích Đức), Bột chiên giòn, Bột chiên xù, Trứng. You can cook Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng using 7 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng
- You need 1 gói of nấm kim châm.
- You need 2 gói of mì SiuKay.
- It's 100 gr of kim chi.
- It's 4 con of tôm lớn.
- Prepare 2 cây of xúc xích.
- Prepare 1 cây of đậu hủ trứng.
- Prepare of Hành lá,hạt nêm,đường.
Lấy mì tôm bỏ vào tô đất, xếp xúc xích lên trên, múc nước dùng có tôm mực bỏ lên trên. Tiếp đó, tùy khả năng ăn cay của từng người, mà điều chan Lưu ý khi làm mì cay. Khi xay ớt xong, bạn nên chờ khoảng một phút hãy mở nắp cối xay, sẽ hạn chế bị sặc ớt. Khi nêm gia vị cho nước dùng, bạn có thể.
Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng step by step
- Kimchi nếu lớn thì cắt thành từng miếng vuông nhỏ rồi cho ra chén.Tỏi băm nhuyễn.Tôm rửa sạch để ráo,cắt bỏ đầu và bỏ chỉ đen.Nấm kim châm cắt gốc rồi rửa sạch để ráo,tách nhỏ..
- Đậu hủ trứng cắt miếng vừa ăn.Xúc xích cắt miếng nhỏ..
- Phi thơm tỏi băm nhỏ rồi cho khoảng 1 lít nước vào nồi cho gói hành và gói xốt vào nấu sôi rồi cho tiếp tôm và nấm kim châm vào.Tiếp theo cho mì vào nấu sôi khoảng 4 phút cho mì chín..
- Cho tiếp đậu hủ trứng và xúc xích vào nêm thêm 1muỗng cà phê hạt nêm và xíu đường rồi nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp..
- Cho mì ra nồi đất để giữ được độ nóng và hấp dẫn của mì cay.Thêm kim chi,hành lá vào và thưởng thức..
Xúc xích: Có thể chọn loại xúc xích ăn liền hoặc xúc xích tươi sau đó rán lại. Mực ống: Nên chọn loại mực dày mình, nếu là mực trứng thì Tôm: Rửa sạch, cắt bỏ phần chân, đầu, rút chỉ sống lưng. Bóc vỏ tôm và rửa sạch tôm một lần nữa sau đó để ráo nước. Cho chảo chống dính lên bếp, cho vào chảo một ít dầu và bật lửa làm nóng chảo. Vắt tí chanh vào rồi Cá trê giòn và ngọt thịt, xoài chua chua kèm thêm tí nước mắm cay cay kích thích vị giác cực kì.
0 Response to "Recipe: Yummy Mì cay tôm,nấm,xúc xích và đậu hủ trứng"
Post a Comment