Recipe: Appetizing Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt
Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt. 🥗 Cô Bảy xin gửi đến các bạn cách làm Gỏi Rau CÀng Cua Tôm Thịt chua giòn ngọt mát nhé. 🔥 Các bạn thương thì nhớ Đăng Ký (Subscribe) channel Cô Bảy Bình. Xếp gỏi rau càng cua thịt bò ra dĩa, trang trí vài lát cà xung quanh cho đẹp mắt. Hái rau càng cua trộn gỏi thịt bò.
Rau càng cua không những là một loại rau ăn rất ngon miệng mà nó còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, được dùng làm vị thuốc. Bên ngoài tác dụng thanh nhiệt giải độc thì rau càng cua còn được dùng làm thuốc để chữa các loại bệnh như viêm họng, chữa các loại bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Rau càng cua rửa sạch chấm với nước thịt kho, cá kho hoặc mắm kho mà ăn với cơm là chỉ còn nước… vét sạch nồi!. You can cook Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt using 7 ingredients and 5 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt
- You need 500 gr of rau càng cua.
- You need 300 gr of thịt ba rọi.
- Prepare 200 gr of tép bạc.
- It's 2 quả of trứng.
- Prepare 1 trái of cà chua.
- You need of Tỏi phi vàng.
- You need of Nước trộn rau.
Cầu kỳ một chút dùng làm gỏi trộn với tôm tép Rau càng cua mua về lặt rửa sạch để ráo. Thịt bò xắt mỏng ướp với hành tỏi băm nhuyễn, chút đường, nước mắm và bột nêm để. - Rau càng cua nhặt khúc vừa ăn. Hành tây tím cắt mỏng, ướp đá. Cà chua bi cắt dọc làm đôi.
Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt step by step
- Rau càng cua rửa sạch bằng nước giấm và muối loãng. Vớt lên để ráo..
- Thịt rửa sạch luộc chín xắt miếng vừa ăn.
- Tép bạc luộc chín vớt xả nước lạnh. Bóc vỏ bỏ đầu..
- Trứng luộc chín bóc vỏ, xắt lát mỏng. Cà chua rửa sạch xắt lát mỏng..
- Cho rau lên dĩa, để ngăn mát khi gần ăn mới đem ra. Pha nước trộn rau rồi rưới đều lên rau. Xếp tôm, thịt luộc, cà chua và trứng lên. Rắc chút hành phi lên..
Rau càng cua là một loại rau mọc dại mọc ở những bụi rậm hoặc cánh đồng, loại rau này có vị ngọt chua nên từ lâu những người nông dân đã biết cách tận dụng loại rau này cùng với thịt gà để chế biến món gỏi ngon cho gia đình. Gỏi bưởi tôm thịt tuyệt ngon. Rau má không chỉ là một loại rau phổ biến đặc biệt ở các tỉnh phía Nam mà nó còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Rau má thường được sử dụng làm nước uống hay nấu canh nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn món gỏi rau má thịt bò. Thịt bò trộn cùng rau càng cua, thêm lạc, cà chua cùng các loại rau thơm, là món khai vị dễ làm, ngon miệng. - Ngôi sao. - Nước sôi cho ít gừng, vài lát hành tây hoặc hành củ.
0 Response to "Recipe: Appetizing Gỏi Rau Càng Cua Tôm Thịt"
Post a Comment