Recipe: Delicious Trà đào
Trà đào. Giải thích về trà đạo ngắn gọn bằng hình ảnh, ghi chú ngắn gọn về trà đạo Việt Nam, chanoyu Nhật Bản, panyaro Hàn Quốc và Gongfu Cha Trung Quốc. Bạn cũng có thể cho thêm đường nếu muốn uống ngọt hơn. Trà đào là loại thức uống đang làm mưa làm gió trên thị trường thức uống hiện nay, đặc biệt là giới trẻ, tuổi teen.
Nhưng đã bao giờ bạn thử làm trà đào ngay tại nhà. Đào ngâm hosen, koronos, trà thái xanh, đỏ. Cách làm trà đào đơn giản với một chút biến tấu từ cam và sả đã mang đến hương vị mới lạ, thơm ngát có tác dụng thư giãn đầu óc, giải tỏa stress hiệu quả. Trà sữa hiện nay có thể được coi là một thức uống hàng ngày ngon bổ rẻ cũng như rất dễ pha chế tại nhà. You can have Trà đào using 5 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Trà đào
- Prepare 2 kg of đào (nên chọn đào loại không có lông sẽ giòn hơn nhé).
- You need 1 kg of đường trắng.
- It's 3 quả of chanh.
- Prepare 1 of hộp trà đào túi lọc (Cozy, Lipton..).
- You need 1 chút of muối.
Hãy để JAMJA's BLOG giúp bạn biết cách giải tỏa cơn khát mùa hè với một ly trà đào cực chất. Bổ đào tới đâu bạn ngâm vào nước muối luôn để đỡ bị thâm. Mỗi lần uống bạn lấy ít đào cùng nước đường ngâm, pha với trà. Trà Đào Cam Sả - thức uống giải nhiệt, thơm ngon, cực hấp dẫn cho ngày hè.
Trà đào step by step
- Rửa sạch đào, bổ múi cau thành 6 hoặc 8 miếng (chú ý chưa gọt vỏ kẻo đào bị nát). Bổ tới đâu ngâm vào chậu nước có pha chút muối hạt và 1/2 quả chanh để tránh đào bị thâm. Sau đó gọt sạch vỏ đào và thả lại vào chậu nước.
- Cho khoảng 5 thìa đường to và 1 chút nước (ít đủ ướt đường thôi nhé kẻo đun lâu), đun đến khi đường ngả màu cánh gián. Sau đó đổ 400ml nước và phần đường còn lại vào nồi. Đợi nước sôi thì vớt đào từ chậu thả vào..
- Đun sôi lại khoảng 5 phút hoặc thấy miếng đào trong thì vớt ra thả ngay vào chậu nước đá để đào giòn hơn. Chú ý không đun lâu kẻo đào nát.
- Vắt nước cốt chỗ chanh còn lại vào nồi nước đường. Nước nguội thì vớt đào từ chậu đá thả vào. Cho vào hộp và để tủ lạnh dùng dần.
- Mỗi lần uống thì pha 1 gói trà túi lọc vị đào rồi thêm nước đào, đá và vài lá bạc hà là đã có 1 cốc trà đào hoàn chỉnh. Muốn nhanh thì bạn pha rồi trữ sẵn 1 hộp trà đào trong tủ lạnh nhé. Khi uống chỉ cần trộn chung là xong. Hoặc chỉ nước đào không thôi cũng đủ ngon rồi. Thêm chút sả và cam nữa là thành trà đào cam sả ngon không kém gì của Hight land cofee hay The cofee house đâu nhé. Chụp cùng khu vườn có sẵn lá bạc hà của mình đây 😍😍😍.
Mùa đào tới rồi, nếu bạn nào yêu thích món trà đào nhưng lười ra quán thì có thể làm ngay đào Cách làm đào ngâm. Trà: thay vì dùng trà túi lọc, trà lá hay còn gọi là trà khô sẽ giữ trọn vẹn hương thơm, cũng như cho Bột sữa: trong khi sữa đặc hay sữa tươi làm át vị trà, khó uống, thì bột sữa giúp làm tôn vị trà, mà. tra bod eu cefnder fynych-anghofio Cymraeg yn edrych ymlaen yn anobaith. Dành cho phụ huynh, học sinh. Tra cứu kết quả học tập. Gia sư quận sơn trà. Đào tạo Giao thông vận tải - Thủy lợi - Cầu đường Giúp việc Hàng hải Hàng không Hành chính - Văn phòng Hóa học - Sinh học Hoạch định - Dự án In ấn - Xuất bản IT Phần cứng - mạng IT phần mềm.
0 Response to "Recipe: Delicious Trà đào"
Post a Comment