Easiest Way to Cook Tasty Thịt Heo Rim Mặn Ngọt
Thịt Heo Rim Mặn Ngọt. Thịt thăn heo có nhiều cách kết hợp như nướng, chiên, sốt. Thay vào đó với công thức này mình sử dụng phương pháp rim. Từng miếng thịt mặn, thấm đậm gia vị, có vị cay của ớt, thơm của tỏi, ngọt của đường hài hòa. Ăn thì y chang ngoài hàng luôn này.
Thịt lợn rim mặn ngọt ăn cùng cơm nóng - Ảnh Internet. Món thịt lợn rim mặn ngọt đơn giản, dễ thực hiện. Không cần bạn phải quá khéo léo, chỉ cần bạn chú ý, bạn cũng có thể dễ dàng thành công với món ăn này. You can cook Thịt Heo Rim Mặn Ngọt using 9 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of Thịt Heo Rim Mặn Ngọt
- It's 300 g of thịt heo.
- You need of Tỏi hành băm.
- Prepare of Hành phi.
- It's of Hàng lá.
- Prepare 1 thìa canh of Nước mắm.
- You need 1 thìa canh of Đường.
- Prepare 1 thìa cà phê of Bột ngọt.
- Prepare of Tiêu.
- Prepare 1 thìa cà phê of Tương ớt.
Món thịt ba chỉ rim mặn ngọt bạn dùng trực tiếp với cơm trắng, ăn là nghiền ngay. Rất đơn giản, không cầu kì để có được món thịt ba chỉ rim ngon hoàn hảo, thay đổi trong thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình. Bỏ ra chút thời gian thôi, mâm cơm của gia đình bạn sẽ trở nên bổ dưỡng. Cách làm: Tôm bạn mua về rửa sạch rồi cắt râu và phía đầu nhọn của tôm đi.
Thịt Heo Rim Mặn Ngọt step by step
- Thịt heo sơ chế, cắt mỏng vừa ăn..
- Bắt chảo nóng, cho thịt heo vào xào sơ, khi nào 2 mặt cháy cạnh vàng thì vớt thịt ra..
- Cho hành tỏi băm vào chảo..
- Sau đó cho mắm,đường,bột ngọt, tiêu, tương ớt vào và 1 muỗng canh nước ấm vào chảo.
- Cho thịt vào xào đến khi hỗn hợp mắm kẹo lại thì vớt thịt ra. Cho hành lá hành phí vào là xong.
Sườn rim mặn ngọt đậm đà, mềm thơm ăn cơm ngon vô cùng. Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với cách làm sườn rim mặn ngọt! Vị thịt rim mằn mặn sẽ giúp bạn ăn cơm ngon miệng hơn. Vị đắng của khổ qua hòa quyện với vị ngọt của nước dùng từ thịt & sườn heo là món canh ngon dễ làm. Có nhiều cách để món thịt lợn quen thuộc trở nên hấp dẫn.
0 Response to "Easiest Way to Cook Tasty Thịt Heo Rim Mặn Ngọt"
Post a Comment