Recipe: Tasty Cacao sữa (nóng/đá)

Cacao sữa (nóng/đá). Bạn thích uống cacao sữa nóng hay cacao sữa đá? Bạn đang phân vân cách pha cacao sữa nào ngon? Lớp bọt cacao mềm, mịn bên trên vừa giúp cho tách cacao thêm quyến rũ, lại vừa tan nhẹ nhàng trong miệng.

Cacao sữa (nóng/đá) Nếu bạn đã được đọc về bài hướng dẫn pha chế ca cao sữa đá đặc biệt của chúng tôi, thì bây giờ, bạn sẽ được biết đến món. Không gì tốt hơn nhấp nháp một tách cacao nóng, nghe nhạc, quên đi mọi phiền muộn xung quanh, và chìm vào giấc ngủ. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng hơn, để đối mặt mọi khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất. You can have Cacao sữa (nóng/đá) using 3 ingredients and 5 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Cacao sữa (nóng/đá)

  1. Prepare 100 ml of sữa tươi không đường.
  2. You need 1 thìa đầy cơm of cacao.
  3. Prepare 1-2 muỗng cà phê of đường.

Cacao đá ngọt béo, mát lạnh là món thức uống quen thuộc của nhiều người (Ảnh: Internet). Xem thêm những cách làm cho Cafe Trứng, Cacao Trứng, Bắp rang bơ vị ca cao nữa! Bạn cũng có thể tham khảo chương. Mùa hè là cacao đá mát lạnh, mùa đông là cacao nóng ấm, có vô vàn cách chế biến cho thức uống này. 🌺Uống cacao tức là Rất nhiều thẫm mỹ viện đã áp dụng liệu pháp chăm sóc da này.

Cacao sữa (nóng/đá) instructions

  1. Cho cacao vào sữa tươi khuấy đều.
  2. Cho lên bếp và để lửa vừa nấu khi có bọt li ti hoặc cacao tan hết.
  3. Lọc qua rây để không bị lợn cợn của cacao còn sót lại.
  4. Nếu uống lạnh thì thêm đường khuấy đều và thêm đá(có thể thêm sữa hoặc sữa đặc có đường).
  5. Uống nóng thì chỉ cần đổ ra ly và thưởng thức(nếu đắng thì thêm đường, sữa tươi hoặc sữa đặc).

Ngay tại nhà, chị em cũng có thể pha trộn ca cao với cà phê, sữa tươi hay cacao với sữa chua để đắp mặt nạ. - Bột ca cao sữa: là hỗn hợp bột cacao với sữa bột, nó có màu xám, đắng nhẹ, thơm mùi sữa bột. Với bột ca cao nguyên chất, bạn có thể tùy ý pha chế một tách cacao theo công thức của riêng bạn: cacao nóng, cacao sữa đá, cacao bạc hà, cacao cốt dừa, các món socola đá xay hay làm socola. Với bột cacao sữa, bạn có thể thưởng thức loại thức uống ngon, bổ dưỡng hàng ngày hoặc dùng làm bánh sô-cô-la dành tặng người thân yêu dịp lễ. Thức uống cacao nóng phổ biến ở nhiều nước châu Âu và cũng đã được người dân Việt Nam ưa chuộng. Với Bột Nestle Nesquik Chocolate , bạn hoàn. - Cho một ít hỗn hợp cacao vào ly, đổ sữa tươi đã đun nóng vào cùng, pha thêm đường cho vừa miệng, sau đó cho vào ly thêm marshmallow và phủ lên trên một lớp whipng cream nữa là hoàn thành.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Recipe: Tasty Cacao sữa (nóng/đá)"

Post a Comment