Easiest Way to Make Perfect Rau muống xào tỏi
Rau muống xào tỏi. Với nguyên liệu gồm: Rau muống, tỏi, nước mắm, đường, gia vị. Nào các bạn hãy vào bếp cùng mình nhé. Từ rau muống, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như luộc, xào, nấu canh hến, ngao… Bài viết hôm nay, CET sẽ hướng dẫn bạn cách Tuy có cách chế biến đơn giản nhưng để xào được dĩa rau muống tỏi giòn ngon, xanh mướt thì không phải ai cũng làm được.
Vậy để có một món rau muống xào tỏi ngon thì chúng ta sẽ chế biến như. Rau muống (danh pháp hai phần: Ipomoea aquatica) là một loài thực vật nhiệt đới bán thủy sinh thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae), là một loại rau ăn lá. Phân bố tự nhiên chính xác của loài này hiện chưa rõ do được trồng phổ biến khắp các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới. You can have Rau muống xào tỏi using 3 ingredients and 1 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of Rau muống xào tỏi
- It's 1 mớ of rau muống.
- You need 3 tép of tỏi.
- You need of Bột nêm, dầu hào, bột canh.
Tỏi khô: Cắt chân, bóc vỏ sau đó rửa sạch. Rửa xong, bạn đem đập dập vào băm nhỏ phần tỏi này. Chia tỏi làm hai phần bằng Cách xào rau muống ngon không quá khó bởi đây là món ăn dân dã, xuất hiện trong hầu hết các mâm cơm thường ngày. Và nhớ dùng nước luộc rau muống làm nước canh bằng cách cho thêm chút - Cho rau vào xào, nêm bột nêm, chỉ nêm vừa phải không nên đậm. - Đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát. - Rau chín cho lên đĩa.
Rau muống xào tỏi instructions
- Rau muống rửa sạch, để ráo nước. Khi đun nước sôi cho rau vào nhớ bỏ vài hạt muối để rau xanh. Luộc sơ qua thì vớt rau ra tráng qua nước lạnh. Tỏi đập dập phi thơm, cho rau vào xào lửa to, thêm 1 thìa dầu hào, nêm gia vị sao cho vừa miệng, rau chín bỏ ra đĩa (vì luộc sơ qua nên rau rất nhanh chín, khi xào nhớ để ý không xào kĩ hay bị nhũn rau). Nước rau luộc vắt thêm quả chanh..
Xách tay vào chế biến nào mọi người. Đầu tiên rau muống rửa sạch bỏ bớt lá. Sau đó tỏi bóc vỏ đập dập ạ, mọi người có thể cho lượng tỏi vừa đủ để chế biến ạ, em thì mạnh dạng ăn nhiều tỏi một phần. Nên chọn loại tỏi ta nhánh nhỏ, ăn sẽ thơm hơn nhánh to. Dầu ăn, mì chính, muối, nước mắm. Rau muống chứa rất nhiều chất sắt nên sẽ dễ dàng chuyển sang màu đen sau khi chế biến.
0 Response to "Easiest Way to Make Perfect Rau muống xào tỏi"
Post a Comment