How to Cook Perfect Canh bí ngô giò heo
Canh bí ngô giò heo. Bánh canh giò heo là một trong những món nước được nhiều người yêu thích, có thể dùng ăn sáng, ăn trưa, chiều, tối thay cơm. Một tô bánh canh nóng hổi, bốc khói nghi ngút, những sợi bánh canh trắng mềm có độ dai vừa phải, thịt giò heo thơm mềm, béo ngậy cộng với vị thanh mát của các thức. Bánh canh giò heo là món ăn dân dã thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.
Cho bánh canh vào bát, sau đó gắp giò heo, xương đuôi đặt lên trên bánh canh, cho hành lá, ngò rắc lên trên và chan nước hầm giò heo lên. Khi ăn bánh canh giò heo có thể chuẩn bị thêm bát nước chấm đậm vị mặn ngọt chua để chấm cùng với giò heo và xương đuôi thì thật tuyệt vời. Giò heo nấu canh khoai sọ hay khoai môn vừa đơn giản dễ làm lại ngon cơm, nhất là trong những ngày thu đông thế này, một bát canh khoai nóng hổi cho bữa cơm gia đình. - Chân giò heo các bạn mua về chặt nhỏ sau khi đã rửa sạch, để ráo. - Khoai môn hoặc khoai sọ gọt vỏ, nếu là khoai môn thì. You can cook Canh bí ngô giò heo using 2 ingredients and 2 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of Canh bí ngô giò heo
- You need of Chân giò, bí ngô, hành lá.
- Prepare of Nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu.
Bún giò heo là món ăn nổi tiếng của nền ẩm thực đất cố đô. Món ăn mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà, khi đã thưởng thức thì rất khó để quên. Học nấu bún giò heo không khó nhưng để có hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn thì không phải ai cũng có thể làm được. Giò heo mềm ngọt, nước dùng đậm đà, thanh thanh, nấu cùng măng tươi giòn.
Canh bí ngô giò heo step by step
- Chân giò rửa sạch với muối. Bắt nồi nước sôi luộc sơ cho ra hết chất dơ vớt ra để ráo rồi ướp với hành băm, nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường 15p. Bí ngô rửa sạch cắt vừa ăn..
- Chờ nước cho chân giò vào hầm đến khi gần mềm cho bí ngô vào nấu thêm 5p nêm nếm lại cho hành vào, tắt bếp. Múc ra tô rắc tiêu hành ngò thế là măm măm😋.
Cách làm canh giò heo: Xương ống và xương giò heo đem rửa sạch, trụng qua nước sôi (riêng móng giò heo cạo sạch lông). Đầu tiên ninh xương ống trước để lấy nước ngọt, cho vào nồi áp suất ninh đến khi thịt mềm, nước xương thơm là. Gà ta mua về làm sạch, giò heo cũng làm sạch, cắt khoanh vừa ăn Canh miếng thịt đùi chín thì gắp ra dĩa, chờ nguội thì thái miếng. Nước giò heo cứ tiếp tục hầm Trình bày: Cho bánh canh lọt giò heo ra tô, múc nước lèo và giò heo vào, xếp thịt đùi, rắc tiêu, hành phi, ngò thái. Bánh canh giò heo - món ăn tuyệt vời của người dân ba miền Bắc - Trung - Nam. Sợi bánh canh mềm mềm, dai dai, giò heo chặt khúc béo ngậy hòa quyện với nước dùng ngọt thanh mới tuyệt vời làm sao.
0 Response to "How to Cook Perfect Canh bí ngô giò heo"
Post a Comment