Recipe: Delicious Sinh tố thanh long ruột đỏ
Sinh tố thanh long ruột đỏ. Cách làm Sinh Tố Thanh Long ruột đỏ vừa đẹp mắt vừa thơm ngon hơn nữa lại rất dễ dàng. Thanh mát, bổ dưỡng, thật không thể nào bỏ qua đâu nhé. Để lại. Sinh tố thanh long là một trong những cách pha biến nước uống bổ dưỡng, thanh mát phổ biến từ loại trái cây có nguồn gốc từ Mexico. Đây là loài hoa quả hiếm hoi chứa hàm lượng chất sắt dồi dào, rất tốt cho sức khỏe, nhất là bà bầu và trẻ nhỏ. - Thanh long (bạn có thể chọn thanh long ruột trắng hoặc ruột đỏ tùy thích nhé). - Đường. - Sữa tươi. - Đá viên.
Cách chọn thanh long ngon: Bạn có thể dùng thanh long ruột trắng hoặc ruột đỏ để làm sinh tố thanh Những trái thanh long to tròn, có da căng mọng, mỏng vỏ và có màu đỏ đậm. Khi bạn ấn nhẹ tay vào lớp vỏ. Sinh tố thanh long: Thanh long là loại quả chứa nhiều chất xơ và vitamin, cũng như có màu sắc tuyệt đẹp, rất hợp để làm sinh tố. You can cook Sinh tố thanh long ruột đỏ using 2 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Sinh tố thanh long ruột đỏ
- It's 1 trái 800 gam of Thành Long.
- It's of đường,sữa.
Bạn nên chọn thanh long ruột đỏ để có loại kem với màu sắc đẹp. Ảnh: Nuturemygut. Bánh kếp: Bạn có thể dùng nước cốt thanh long đỏ để tạo màu hồng khác lạ cho. Sinh tố thanh long: Thanh long là loại quả chứa nhiều chất xơ và vitamin, cũng như có màu sắc tuyệt đẹp, rất hợp để làm sinh tố. Bạn có thể xay thanh long đỏ cùng sữa chua, nước cốt dừa hay các loại quả khác như xoài, dâu tây. đến có món sinh tố vừa miệng, hấp dẫn.
Sinh tố thanh long ruột đỏ step by step
- Thành Long mua về rửa cho thật sach rồi gọt vỏcắt ra từng miếng.
- Bỏ vào máy xay sinh tố tiếp tục bỏ 3 muỗng canh đường một miếng sữa rồi sai cho tới khi Thăng Long nát hết thì bỏ đá đập nhuyễn vào tiếp tục sai một hồi nữa thì Đỗ ra được ba ly đầy.
Places Tân An, Long An Thanh long ruột đỏ Long An. Rất phù hợp với mẹ bỉm sữa , giáo viên , công nhân , nhân viên văn phòng , sinh viên. Thanh long ruột đỏ hay còn gọi là thanh long ruột hồng , quả thường được thu hoạch vào mùa hè hoặc mùa thu. Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa Lấy thìa hoặc muỗng rằm các nguyên liệu cho đều ( nếu hỗn hợp quá đặc thì cho thêm ít nước lọc). Cho tất cả vào máy xay tinh tố xay thật đều đến.
0 Response to "Recipe: Delicious Sinh tố thanh long ruột đỏ"
Post a Comment