Recipe: Yummy Thịt cốt lết chiên nước mắm

Thịt cốt lết chiên nước mắm. Sườn cốt lết chiên là cách chế biến phổ biến, cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Gia vị ướp thịt: Muối, đường, dầu hào, xì dầu, nước mắm. Ngâm sườn cốt lết với nước muối giúp thịt mềm và nhanh giấm nga vị ướp. Ảnh: Internet.

Thịt cốt lết chiên nước mắm Thế nên, đây là bộ phận được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công. Thịt cốt lết chiên sốt ướp đồ nướng Lee Kum Tee. Món này đơn giản dễ làm mà ăn thì khỏi bàn nhé. You can have Thịt cốt lết chiên nước mắm using 5 ingredients and 6 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Thịt cốt lết chiên nước mắm

  1. Prepare 1 miếng of thịt cốt lết.
  2. You need of Tỏi băm.
  3. Prepare of Nước mắm.
  4. You need of Đường.
  5. It's of Bột ngọt.

Mk đã làm và ăn nhiều lần vẫn thấy ngon. Thịt cốt lên chiên là một món ăn hấp dẫn được nhiều người ưa thích nhưng khi làm tại nhà thì lại không được ngon như ý. Bài viết này sẽ hướng dẫn Cách ướp sườn cốt lết chiên mềm ngon thấm vị. Thịt sườn cốt lết các bạn mua về rồi rửa sạch.

Thịt cốt lết chiên nước mắm instructions

  1. Thịt mua về rửa sạch với muối sau đó để ráo nước.
  2. 1 muỗng đường 1 muỗng bột ngọt 1 muỗng nước mắm các bạn canh theo ảnh nha.
  3. Để thêm tỏi vào sau đó trộn đều để thịt vào trở 2 mặt cho thấm đều để trong vòng 30p nha.
  4. Sau khi xong 30p để lửa nhỏ chiên cho vàng 2 mặt là thành công.
  5. 1 món thịt thơm ngon hấp dẫn nhất là mấy bé cưng siêu mê luôn nha.
  6. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn thành công và nhớ tham gia bếp của mình nha ♥️.

Cốt lết chiên xù kiểu nhật. Mật ong, nước mắm, muối, hành lá. Nước tương (xì dầu), hắc xì dầu. Chào mừng các bạn đã đến với kênh youtube cá nhân của mình nhé. Đ Thịt heo chiên nước mắn là một trong những món ăn cực ngon nếu ai đã được một lần thưởng. Chiên đến khi thấy vàng là được.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Recipe: Yummy Thịt cốt lết chiên nước mắm"

Post a Comment