Recipe: Appetizing Mít non om rau răm
Mít non om rau răm. RAU NÊM: Rau răm, đậu phộng rang đập dập. Mít non cắt miếng vừa ăn. Nấm rơm cắt chữ thập ở đầu nấm.
Mít non cắt khúc, mang đi luộc chín. - Hành lá, rau răm nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ. - Phi thơm tỏi băm, cho thịt tôm vào xào sơ, tiếp đến cho mít - Tắt bếp, trút mít non xào tôm ra bát lớn, cho thịt ba chỉ, rau răm vào trộn đều, nêm lại gia vị lần nữa cho vừa ăn. Bày gỏi ra dĩa, rắc đậu phộng và hành lá lên. Người ta dùng mít non luộc chín rồi xé sợi, trộn với bì heo luộc, thịt ba rọi thái mỏng, cho chút rau răm, húng, rắc đậu phộng và hành phi. You can cook Mít non om rau răm using 6 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of Mít non om rau răm
- Prepare 300 g of Mít non.
- Prepare 4 muỗng canh of Nước tương.
- It's 3-4 muỗng café of Đường nâu (hoặc đường kính trắng).
- It's 100 ml of Nước dừa tươi.
- You need of Hạt nêm chay; Muối; Ớt tươi, Dầu ăn, Rau răm,.
- You need of Ớt bột Hàn Quốc (nếu có).
Vỏ ram thường được làm bằng bánh tráng, ôm lấy nhân thịt, tôm, khoai… rồi đem chiên đến khi chuyển màu vàng ươm. Cuốn một chiếc ram nhỏ bằng ngón tay cùng. Mít non để nguyên trái gọt vỏ, cho vào nồi luộc chín rồi cắt thành từng khoanh tròn. Sau đó, bạn chiên sơ mít.
Mít non om rau răm instructions
- Xắt mít thành từng miếng to bằng lòng bàn tay, dày khoảng 2cm. Luộc mít khoảng 5’ cho bớt nhựa, vớt ra xả lại nước. Chiên mít hanh vàng.
- Lót một lớp rau răm vào dưới đáy nồi Xếp mít vào nồi. Cho nước tương, muối, đường, hạt nêm chay, dầu ăn, ớt… vào, rắc thêm một ít rau răm lên trên..
- Cho nước dừa vào, đậy vung om nhỏ lửa khoảng 30 – 40 phút thì tắt bếp.
Dọn nộm mít non ra đĩa, rắc. Rau răm (danh pháp hai phần: Persicaria odorata) là một loài thực vật ăn được thuộc họ Polygonaceae - họ Thân đốt hay họ Rau răm). Rau răm là cây thân thảo, lá của chúng được sử dụng rộng rãi trong các món ăn của khu vực Đông Nam Á. Trong một số văn bản thuộc các ngôn ngữ khác. Rau Ram is a semi-aquatic, herbaceous plant with long upright stems that sprout soft blade-like leaves.
0 Response to "Recipe: Appetizing Mít non om rau răm"
Post a Comment